Lan tỏa tinh thần “Kết nối trái tim – Kết nối sự sống”

Chỉ sau vài ngày phát động chương trình hiến máu từ thiện với chủ đề “Kết nối trái tim – Kết nối sự sống”,  BTC đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của rất nhiều các Thầy/Cô/Anh/Chị trong ngôi nhà Hùng Hậu. Sáng ngày 6/10/2016 tại sân thể thao trụ sở 613 Âu Cơ, chương trình hiến máu nhân đạo “Kết nối trái tim – Kết nối sự sống” phối hợp với UBND P.Phú Trung chính thức được diễn ra với sự tham gia của gần 200 CBNV HungHau Holdings và các Giảng viên, sinh viên trường Đại học Văn Hiến cùng viết tiếp truyền thống “Tương thân, tương ái” của người Hùng Hậu.

a3

Phát biểu trong chương trình Thầy Đặng Thanh Vũ – Giám đốc điều hành trường Đại học Văn Hiến chia sẻ: “Các hoạt động hiến máu nhân đạo luôn luôn được các CBNV HungHau Holdings và các Giảng viên, sinh viên Đại học Văn Hiến tham gia nhiệt tình. Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc đã và đang được chúng tôi phát huy đồng thời tuyên truyền, lan tỏa mạnh mẽ thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” góp phần cứu sống những bệnh nhân cần máu”.

a8
Thầy Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Điều hành Đại học Văn Hiến tham gia hiến máu
a7
Các em sinh viên trường Đại học Văn Hiến tham gia hiến máu nhân đạo
a6
Ông Trần Đức Dũng – Giám đốc Điều hành HungHau Holdings tham gia hiến máu
a5
Bà Đinh Thị Bích Hà – Giám đốc Kiểm soát Nội bộ HungHau Holdings tham gia hiến máu nhân đạo
a2
Thầy Đặng Thanh Vũ – Giám đốc Điều hành Đại học Văn Hiến tham gia hiến máu nhân đạo
a1
Ông Đinh Công Viễn Phương – Tổng Giám đốc HHS tham gia hiến máu nhân đạo

Kết thúc chương trình, đại diện cho các Bác sĩ tại Trung tâm truyền máu TP.HCM thông báo gần 200 CBNV, giảng viên, sinh viên đã hiến được khoảng 250 đơn vị máu. Lượng máu này có thể cứu sống được ít nhất 30 người bị thương và mất máu nghiêm trọng có nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì vậy Quý Thầy/Cô/Anh/Chị và các em sinh viên hãy cùng lan tỏa tinh thần nhân văn này để ngày càng có nhiều sinh mệnh được cứu sống.