HungHau Holdings tổ chức Lễ triển khai Kế hoạch mục tiêu myH21

Chiều ngày 20/10/2020 tại Khách sạn Nikko Saigon, hơn 100 Cán bộ Quản lý đến từ các Khối và các đơn vị thành viên thuộc HungHau Holdings đã tham dự lễ triển khai kế hoạch mục tiêu myH21 với chủ đề “House 2 Home”.

Giữa bối cảnh toàn thế giới đang chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, HungHau Holdings đã chủ động và mạnh mẽ vượt qua thách thức để đạt được những thành công nhất định trong năm tài chính myH20 vừa qua. Trước thềm myH21, tinh thần đồng thuận, đồng tâm và đồng lòng  lại một lần nữa được thể hiện mạnh mẽ và quyết liệt hơn trong buổi ra quân.

Ke Hoach Muc Tieu 2
Ông Vũ Quang Chính – Tổng Giám đốc Điều hành Công ty CP Phát triển Hùng Hậu phát biểu khai mạc buổi lễ

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Điều hành – Ông Vũ Quang Chính đã có những chia sẻ chân thành gửi đến toàn thể Cán bộ Quản lý tại HungHau Holdings: “Một myH21 đã bắt đầu với nhiều tín hiệu khả quan trong HungHau Holdings. Tôi đánh giá rất cao sự cố gắng của các thành viên BĐH các khối: Nông nghiệp, Truyền thông, Phân phối, Giáo dục, Thực phẩm, những cá nhân đã luôn suy nghĩ, vận động đưa ra các con số định lượng có giá trị cao và mức tăng trưởng rõ nét so với myH20 và lộ trình 10 năm của HungHau Holdings.

Ngôi nhà HungHau sẽ thực sự là môi trường đáng làm việc, xứng đáng là ngôi nhà thứ hai nếu chúng ta luôn hành động trách nhiệm, có ý tưởng đóng góp, vun đắp, xây dựng. Chính sự thay đổi hằng ngày của Ngôi nhà HungHau là minh chứng rõ nét sự đóng góp, đồng thuận, đồng lòng, quyết tâm, phấn đấu của Người HungHau.”

Đặc biệt, trong bối cảnh miền Trung đang oằn mình gánh chịu những đợt thiên tai dồn dập, ông Vũ Quang Chính cũng không quên gửi lời chia sẻ, động viên đến đồng bào Miền Trung nói chung và CBNV, phụ huynh, học sinh đang theo học tại HEA – đơn vị thành viên của Ngôi nhà HungHau tại Huế nói riêng.

Hòa chung niềm vui đón chào một myH mới, HungHau Holdings đã thực hiện Lễ bổ nhiệm GĐĐH và BĐH Khối để chuẩn bị tích cực cho đội ngũ nhân sự sẵn sàng myH21.

Sau Lễ bổ nhiệm, từng Khối đã nêu lên mục tiêu của mình trong năm mới cũng như sự quyết tâm đồng lòng đạt được mục tiêu.

Ke Hoach Muc Tieu 4
Ban Giám đốc điều hành Công ty CP Phát triển Hùng Hậu và Ban Điều hành các Khối cùng nhau thể hiện quyết tâm hoàn thành mục tiêu myH21

Năm myH21, với chủ đề “House 2 Home”, Ban Lãnh đạo HungHau Holdings mong muốn rằng, thập niên sắp tới sẽ có thêm nhiều ngôi nhà cho Người Hùng Hậu. Khi ngôi nhà chung ngày càng vững mạnh, thì sẽ phát triển thêm nhiều ngôi nhà riêng hạnh phúc trọn vẹn. HungHau Holdings, từ nơi chốn làm việc trở thành ngôi nhà thứ hai cho mọi CBNV, là nơi chốn thân thuộc để mỗi Người Hùng Hậu vững tin cống hiến.

Xuất phát từ mong muốn đó, trong myH21 mỗi Khối đều thể hiện mục tiêu trọng tâm là khen thưởng hỗ trợ 01 căn nhà cho nhân sự xuất sắc thuộc Khối. Đây chính là động lực để khích lệ tinh thần cho mỗi thành viên trong Ngôi nhà Hùng Hậu cùng nhau nỗ lực.

Kết thúc buổi Lễ, Phó Chủ tịch HĐQT – Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm kỳ vọng rằng bên cạnh việc tập trung ưu tiên nguồn lực hoàn thành các mục tiêu trọng tâm, Ban Điều hành Khối cũng sẽ quyết tâm mạnh mẽ trong việc phân rã mục tiêu và phân bổ phù hợp cho mỗi đơn vị, Phòng ban và cá nhân để đảm bảo hiệu quả trong từng hành động, mục tiêu cụ thể. Đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành dành cho những cống hiến hết mình của tập thể Người Hùng Hậu. Cũng như ghi nhận quyết tâm và cam kết đồng hành cùng mọi hoạt động của các Khối, các đơn vị thành viên.